Có phải cứ khô là dùng thuốc tăng chất nhờn phụ nữ không? Liệu có biện pháp nào khác không?

5/5 - (1 vote)

Trước khi cưới tình yêu là sự gắn kết giữa 2 người nhưng sau khi cưới ngoài tình yêu thì tình dục cũng là sợi dây gắn kết giữa 2 vợ chồng giúp họ hiểu nhau hơn, hòa hợp hơn và chính là lý do để cả 2 từ bỏ cái tôi để chung tay giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều chị em gặp phải tình trạng cô bé khô như ngói, giảm ham muốn tình dục… ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ vợ chồng. Vậy biện pháp nào giúp tăng chất nhờn khi quan hệ liệu có nhất thiết phải sử dụng thuốc tăng chất nhờn phụ nữ hay còn có cách khắc phục nào khác không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Nguyên nhân giảm chất nhờn âm đạo ở phụ nữ?

– Rối loạn nội tiết tố nữ

– Vệ sinh vùng kín không đúng cách, thụt rửa âm đạo quá sâu, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có các thành phần diệt khuẩn mạnh, vệ sinh âm hộ âm đạo quá nhiều lần trong ngày.

– Viêm nhiễm vùng kín.

– Tâm lý căng thẳng, lo lắng.

– Không tự tin về bản thân.

– Cô bé không có môi lớn, hoặc có môi lớn nhưng môi lớn quá dày

2. Biện pháp nào giúp cô bé tăng chất nhờn có nhất thiết phải sử dụng thuốc tăng chất nhờn ở phụ nữ?

Theo các chuyên gia để khắc phục tình trạng thiếu chất nhờn ở cô bé chị em không nhất thiết phải sử dụng các loại thuốc tăng chất nhờn ở phụ nữ mà có thể áp dụng 1 số biện pháp sau:

–         Dùng gel bôi trơn để khắc phục nhanh chóng và tạm thời trong khi chờ tác dụng của các biện pháp khác.

–         Thay đổi lối sống và sinh hoạt hàng ngày: cung cấp đủ nước cho cơ thể, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, café… tập thể dục thường xuyên và đều đặn, không đi ngủ sau 10 giờ đêm và thức dậy trước 5 giờ sáng.

–         Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen bởi estrogen có vai trò quan trọng trong việc điều tiết cố bé tiết chất nhờn. Khi estrogen trong cơ thể chị em được cân bằng thì cô bé sẽ tăng tiết chất nhờn mà không phải dùng thuốc tăng chất nhờn ở phụ nữ.

Chị em có thể bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen bằng phương pháp bổ sung trong thực đơn hàng ngày những thực phẩm chứa phytoestrogen (estrogen thảo dược) dư súp lơ, mầm đậu nành, hạt lanh, cá hồi… kết hợp với sử dụng viên uống Bảo Xuân hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu còn có băn khoăn cần giải đáp chị em có thể liên hệ với chúng tôi qua số 18006316 (miễn phí cước gọi) để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

>>>  Những tác dụng của rau diếp cá bạn nên biết

>>> Tác dụng của nước chanh giúp điều trị các vấn đề sức khỏe