ĐẢO KHỈ NHA TRANG

Rate this post

Đảo Khỉ là một đảo nhỏ nằm trong khu vịnh Nha Phu, gần ngay vịnh Ninh Vân xinh đẹp, và cách chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 15km về phía Bắc. Để đến thăm Đảo Khỉ Nha Trang, bạn phải đến bến tàu ở Cảng Đá Chồng. Từ đây, bạn chỉ cần đi theo quốc lộ 1A trong khoảng 15 phút thì sẽ đến nơi và mua vé tàu đi ra đảo Khỉ. Chuyến đi sẽ thú vị hơn bình thường bởi ngồi trên tàu bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn đại dương xanh bao la với gió biển lồng lộng cùng nắng vàng bình yên.

Di chuyển đến Đảo Khỉ

Từ trung tâm thành phố Nha Trang, bạn đi xe máy, bats taxi hoẵ bắt xe bus lên hướng bắc tới địa phận của vịnh Nha Phu, nằm kề vịnh Ninh Vân, nơi có Resort Sixsenes Ninh Vân Nha Trang khá nổi tiếng, bạn có thể đi bus số 6. Ngoài ra đi tiếp chúng ta sẽ tới đảo Điệp Sơn thuộc vịnh Vân Phong.

Xe bus đi Đảo Khỉ: Tuyến xe bus số 6 (Vĩnh Điềm Trung – Yersin – Chợ Lương Sơn) có 21 điểm dừng, nhà chờ. Chiều dài: 16km. Thời gian mở tuyến: 5 giờ 20 phút. Thời gian đóng tuyến: 19 giờ 00 phút. Thời gian hành trình: 45 phút/lượt.

Giá vé Đảo Khỉ Nha Trang

  • Người lớn: 120.000đ/ người
  • Dưới 1m30: 60.000đ/ người

đảo khỉ Nha Trang

Chơi gì tại Đảo Khỉ?

Chơi với những chú khỉ

Những chú khỉ ở đây vô cùng bạo dạn, sẵn sàng ra và chơi với các khách du lịch bất cứ lúc nào. Những chú khỉ tinh nghịch hẳn sẽ khiến bạn thích thú bởi sự thông minh của chúng. Còn gì tuyệt vời hơn việc được hít thở bầu không khí trong lành, được ngắm khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ lại còn được vui đùa với đàn khỉ đáng yêu. Bạn sẽ thực sự thư giãn khi được hòa mình vào không gian nơi đây.

Xem xiếc khỉ

Vì những chú khỉ rất thông minh và lém lỉnh nên người dân ở đây đã huấn luyện để chúng trở thành những nghệ sĩ xiếc tài ba. Do đó, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn xiếc khỉ vô cùng hay ho và hấp dẫn mà bạn ít có cơ hội xem trước đây. Thỉnh thoảng trên đảo còn tổ chức những cuộc đua chó khá thú vị, nếu bạn có may mắn sẽ được chứng kiến những cuộc đua kỳ thú này.

Các hoạt động khác

Ngoài ra, đến hòn đảo xinh đẹp này ngoài được hít thở bầu không khí trong lành, ngắm và chơi đùa cùng những chú khỉ để có giây phút thư thái trong những ngày nghỉ, bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi khác: tắm biển trong làn nước xanh mát, lặn biển ngắm san hô hoặc tham gia trò chơi mạo hiểm motor nước, dù bay…Ngoài ra, do Đảo Khỉ không quá rộng nhưng để di chuyển giữa các khu bạn có thể thuê xe ngựa của các công ty du lịch cũng là một trải nghiệm vô cùng thích thú.

https://kienthucxahoi.com/blog/

https://kienthucxahoi.com/