Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 156: Tới nơi

Rate this post

“Tới nơi” là tiêu đề chương thứ 156 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 156

Các học viên chiến lược gia cùng với Lý Mục, người được đồn đại là chiến lược gia đã dẫn đầu đội quân giết chết Hung Nô đang nghe thấy một tiếng động. Một đội quân Triệu khổng lồ đang ở gần vị trí của họ. Họ ở đây để đón Lý Mục.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 156: Đến nơi

Chiến lược gia đang bị bắt làm con tin. Hà Liễu Điêu rất buồn khi Hải Âm là kẻ thù. Một trong những chiến lược gia hỏi liệu họ có định giết họ không khi Hải Âm trả lời rằng không phải vậy. Mou Ten hỏi Hải Âm Lý Mục là ai và cô ấy trả lời nếu họ biết Ba Đại Thiên. Cô ấy cũng tuyên bố rằng Lý Mục là một trong Tam Đại Thiên.

Triệu đã xây dựng một trụ sở tại một địa điểm kỳ lạ về phía đông nam của địa điểm. Quân Mông Vũ đang gặp khó khăn vì họ cảm thấy rất nhiều bẫy và bị giảm xuống còn 1000 người. Anh ta đang bị bao vây bởi đội quân Triệu Trang với 12.000 người. Bàng Noãn cũng ở đó. Cả hai đều không bận tâm với trận chiến này vì nó sắp kết thúc. Long Quốc tin rằng đây có thể là kết thúc khi Vương Kỵ xuất hiện. Cả Vương Kỵ và Bàng Noãn đều đang nhìn chằm chằm vào nhau và đang chuẩn bị cho trận đấu của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 157: Nâng cao sĩ khí

Trận chiến cuối cùng sắp bắt đầu và Đơn vị Phi Tín ở tuyến đầu. Họ đang cổ vũ vì họ đã cố gắng đi được đến nay. Triệu Trang ra lệnh kéo lá cờ của Tam Đại Thiên lên. Tinh thần của Triệu đã tăng lên vì điều này và một trong những người lính Vương Kỵ nhận thấy rằng nó có ảnh hưởng lớn. Vương Kỵ nói rằng nó được đặt vì tên của Tam Đại Thiên nổi tiếng. Vương Kỵ cũng bắt đầu nâng cao tinh thần và Tín cùng với đơn vị của anh ấy đang bị áp lực. Vương Kỵ không muốn mất thời gian và ra lệnh di chuyển đến. Đằng và đơn vị của anh ấy đi vào trước và cố gắng né được cơn mưa tên mà lính Triệu phóng ra. Đơn vị Đằng quản lý để đi vào mà không bị bắn bởi các mũi tên. Vương Kỵ sau đó nói với Tín rằng anh ấy có một nhiệm vụ quan trọng đối với anh ấy.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 156

  • Một đội quân Triệu khổng lồ tham gia cùng Lý Mục.
  • Chiến lược gia bị bắt làm con tin.
  • Lý Mục là một trong Tam Đại Thiên.
  • Quân đội Vương Kỵ đã xuất hiện đến địa điểm Mông Vũ.
  • Cả hai đội quân đều đang nâng cao tinh thần.
  • Cả hai đội quân đang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.
  • Đằng và đơn vị của anh ấy đi trước và tránh được cơn mưa tên mà lính Triệu phóng ra.
  • Đơn vị Đằng quản lý để đi vào mà không bị bắn bởi các mũi tên.
  • Vương Kỵ nói với Tín rằng anh ấy có một nhiệm vụ quan trọng đối với anh ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kienthucxahoi.com/tim-nguoi-ve-sinh-nha-o-dau-uy-tin-hieu-qua/

https://kienthucxahoi.com/cham-soc-tre-so-sinh-tai-nha-cho-cac-ba-me-bim-sua/