Tận dụng tối đa không gian bạn có với các loại sơn epoxy cho sàn nhà

Rate this post

Là một trong những nhà thầu sàn công nghiệp hàng đầu của đất nước, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho sàn epoxy . Không gian trong bất kỳ doanh nghiệp nào đều ở mức quan trọng, thêm vào chi phí hoạt động của công ty. Do đó, điều quan trọng là bạn sử dụng không gian nhiều nhất có thể. Trước khi xây dựng thêm không gian hoặc thay đổi địa điểm, hãy đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa không gian hiện tại của mình càng nhiều càng tốt.

 

Sử dụng không gian nhà xưởng hiệu quả

Khi nhu cầu của khách hàng tiềm năng phát triển, doanh nghiệp cũng phải như vậy. Gần đây chúng tôi đã được gọi để tư vấn về sàn nhà xưởng cho một khu vực sản xuất 500 mét vuông. Họ muốn tối ưu hóa không gian hiện tại của họ càng nhiều càng tốt, và họ đã chọn chúng tôi để giúp thực hiện điều này.  

Khi thị trường và nhu cầu về xe cơ giới điện tăng lên, các nhà sản xuất cho ngành công nghiệp ô tô đã phải nhanh chóng phát triển.Họ cần một khu vực mới để phát triển và sản xuất các bộ phận xe hơi nguyên mẫu cho xe cơ giới điện. Chúng tôi đã xác định một sản xuất 500 mét vuông dư thừa để nó có ý nghĩa kinh doanh tốt để tái sử dụng khu vực này. Vì các nhà sản xuất ô tô lớn sẽ ghé thăm để xem quy trình sản xuất, họ muốn tân trang lại khu vực bao gồm cả sàn.

Lắp đặt, thi công sàn epoxy

Một sàn nhựa hiệu quả chi phí là mục đích chính. Người ta đã quyết định rằng khu vực 500 mét vuông sẽ có sàn nhựa epoxy, Điều này sẽ biến một khu vực xấu và bẩn thỉu, thành một khu vực sạch sẽ, sôi động có thể được trưng bày cho các khách hàng tiềm năng. Họ yêu cầu một sàn gỗ nặng với một kết thúc bóng sẽ dễ dàng để làm sạch. Nghe tóm tắt, rõ ràng nhựa epoxy xây dựng cao Resdev Pumatect là sản phẩm lý tưởng. 

Khi kiểm tra kỹ hơn sàn, có thể thấy rằng có một số sửa chữa được thực hiện khi máy móc trước đó đã được gỡ bỏ. Ngoài ra còn có bằng chứng về ô nhiễm dầu và dư lượng của bụi bẩn và nước. Để chuẩn bị cho nhựa epoxy, sàn sẽ cần bắn và mài kim cương như là một phần của việc chuẩn bị. 

Chuẩn bị bề mặt Epoxy

Epoxy tín phát đã sử dụng máy bắn đá và máy mài kim cương hai đầu để làm sạch và chuẩn bị sàn nhà. Những phương pháp thi công sơ bộ đã loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước khi khu vực này được quét và hút bụi. Sau khi làm sạch, quy trình tiếp theo là đặt lớp sơn lót nhựa epoxy liên kết dầu để trung hòa tất cả các khu vực ô nhiễm dầu và tiến hành sửa chữa cần thiết

Lắp đặt sàn Epoxy 

Sau khi tất cả các sửa chữa và chuẩn bị đã được hoàn thành, hai lớp phủ nhựa epoxy cao cấp Resdev Pumatect trong các khách hàng đã chọn màu xám giữa. 

Như đã trích dẫn, công việc đã hoàn thành chỉ trong 4 ngày và trong ngân sách. Giám đốc sản xuất cho biết, chúng tôi luôn có thể dựa vào Epoxy tín phát để làm một công việc tuyệt vời! Chúng tôi không thể vui vẻ thoải mái hơn với khu vực sàn mới này, giờ đây nó nhẹ hơn, sáng hơn và dễ dàng giữ sạch hơn. Sẽ rất vui khi khoe khu vực sản xuất nguyên mẫu mới cho các khách hàng tiềm năng.

Liên hệ nhà cung cấp sơn sàn Epoxy.

Có thể bạn chưa hiểu lắm về sơn sàn epoxy. Thế thì đừng lo chúng tôi Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành đã chuẩn bị cho bạn một bài viết cụ thể để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn của mình thật đúng đắn: >> https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 0966 055 006

>> Xem thêm:

https://kienthucxahoi.com/hinh-thuc-vay-tin-chap-la-gi-va-co-nen-vay-tin-chap-hay-khong/

https://kienthucxahoi.com/lua-chon-den-tha-trang-tri-nhu-the-nao-cho-phu-hop-nhat/