Không cần đến tận nơi, vẫn thuê được xe máy ở Đà Nẵng

Rate this post

Thông thường khi muốn thuê xe máy, bạn sẽ nghĩ đến việc đi tới tận địa điểm cho thuê xe để đưa tiền rồi nhận xe. Tuy nhiên ngày nay rất tiện lợi cho khách hàng là chúng ta không cần phải “thân chinh” đến chỗ dịch vụ mà vẫn sở hữu xe thuê ngon lành cành đào. Bởi vì dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng luôn tạo điều kiện tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của bạn. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Thuê xe máy giao tận nơi tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang chuẩn bị đến Đà Nẵng du lịch, hãy liên hệ trước để đặt thuê xe máy cho nhu cầu đi  lại của mình. Hoặc du chưa đặt trước nhưng đến nơi chúng ta vẫn có thể điện thoại cho bên dịch vụ, yêu cầu giao cho mình một hay nhiều chiếc xe máy mà mình thích. Đó là điều hay ho mà nhiều người rất hài lòng khi đến với dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng luôn làm hài lòng khách hàng

Cụ thể, bạn đang ở đâu, hãy báo địa chỉ cho bên dịch vụ và nói dòng xe mình muốn thuê. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các dòng xe, loại xe để lựa chọn cũng như thông qua về một số nội dung quy định. Chỉ một chốc lát là xe máy đã được giao đến tận nơi bạn đang đứng trong phạm vi nội thành Đà Nẵng. Bạn nhận xe, kiểm tra các chi tiết cần thiết như hộp đèn, còi báo, thắng xe,…

Trong lúc chờ nhân viên của công ty cho thuê xe đến, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác, cùng với bằng lái xe để lát nữa hoàn thành hợp đồng thuê xe. Bên cạnh đó cũng cần chuẩn bị tiền cọc để đưa cho nhân viên và nhận xe. Số tiền cọc có thể khác nhau giữa các công ty, nhưng thông thường nó khoảng từ 500.000đ. Nếu bạn thuê nhiều hơn thì tùy vào trường hợp mà người ta quy định số tiền.

Một số dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng tốt nhất

Ở Đà Nẵng có nhiều địa điểm cho thuê xe máy mà chúng ta nên tham khảo để chọn lọc nơi mà:

– Có giá thành cho thuê rẻ

– Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và chuyên nghiệp

– Hỗ trợ chu đáo, nhanh nhẹn trong những tình huống cần thiết như hỏng xe chẳng hạn

– Tư vấn miễn phí chỗ vui chơi, ăn uống, tham quan ở Đà Nẵng

– Giao xe tận nơi miễn phí theo yêu cầu khách hàng

Hãy tham khảo để lựa chọn cơ sở cho thuê xe uy tín

Với những tiêu chí này thì bạn có thể xem qua vài gợi ý vàng mà chúng tôi đúc kết được như sau:

Dịch vụ cho thuê xe máy Bình Minh

Đây là địa chỉ cho thuê xe máy uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Với giá thành cho thuê phải chăng, dịch vụ chất lượng, xe đa dạng mẫu mã – chủng loại, Bình Minh xứng đáng là nơi bạn nên tin tưởng. Nếu có ý định ở lại dài ngày thì chúng ta nên chọn thuê xe trên 3 ngày hoặc thuê theo tháng để tiết kiệm chi phí tối đa.

Bạn đang ở ga tàu, bến xe, sân bay, khách sạn,… đều có thể yêu cầu nhân viên đem xe đến và làm thủ tục để nhanh chóng được lên đường vi vu khắp nơi.

Dịch vụ Phương Bình

Ở đây cũng cung cấp đầy đủ các dòng xe từ bình dân đến đời mới, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể gọi điện và nhân viên sẽ giao xe tận nơi một cách nhanh nhất. Phương Bình áp dụng chính sách giá tốt nhất cho những khách hàng thuê xe dài ngày.

Đến với dịch vụ Phương Bình, nếu cần bất cứ một thông tin nào về du lịch Đà Nẵng thì bạn có thể hỏi nhân viên tại đây. Đội ngũ phục vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo cho bạn một chuyến đi thú vị.

Dịch vụ Trường Đạt

Tại sao Trường Đạt là dịch vụ cho thuê xe máy được nhiều người tin tưởng? Bởi họ đã tạo được uy tín sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhân viên ở đây luôn nhiệt tình giúp đỡ khi khách hàng có nhu cầu và xuất hiện để hỗ  trợ khi xe có vấn đề hỏng hóc được báo qua điện thoại.

Thủ tục thuê xe máy vô cùng đơn giản và bạn có thể liên hệ trước để được hướng dẫn cụ thể hơn. Chỉ với một số tiền khiêm tốn và vài giấy tờ cần thiết là chúng ta đã được sở hữu chiếc xe máy mình muốn cho những ngày du lịch tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Bởi vậy mới nói, dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng thật dễ chịu!

https://kienthucxahoi.com/tim-hieu-thoi-tiet-han-quoc-rat-quan-trong-voi-ban-truoc-khi-ban-di-du-lich/

https://kienthucxahoi.com/du-lich-hong-kong/