Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết tại TPHCM

5/5 - (2 votes)

Tết đến xuân về không phải ai cũng có thời gian chăm chút cho căn nhà của mình. Đặc biệt là những dân cư sống tại TPHCM, một trong những khu đô thị bậc nhất tại Việt Nam. Từ đó đã xuất hiện dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết cho những người bận rộn nhưng vẫn có thể tận hưởng ngày tết trọn vẹn.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết tại TPHCM cần thiết ra sao

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương có mức độ đô thị hoá và mật độ dân số cao nhất nước. Theo thống kê trong năm 2019 thì thành phố này đã có hơn tám triệu người dân sinh sống, chưa tính đến những gia đình chưa đăng ký thường trú và hộ khẩu. Không chỉ dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết mà đối với những dịch vụ dọn dẹp thông thường cũng đã phát triển theo chiều hướng gia tăng của đô thị hoá.

dich-vu-don-dep-nha-cua-ngay-tet-tai-tphcm

Căn nhà sạch đẹp cùng đón năm mới bên gia đình thân yêu

Số người hằng ngày phải ra ngoài bươn chãi kiếm tiền đã góp phần gia tăng sụ phát triển của các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người. Và theo định kỳ, dịp cuối năm chúng ta phải chuẩn bị cho căn nhà mình thật tươm tất để đón xuân về. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết sẽ là một phần giúp bạn đón một cái tết ấm cúng cùng gia đình trong căn nhà gọn gàng, sạch sẽ của mình.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sẽ làm gì

Đối với các căn hộ

Tuỳ theo diện tích căn hộ mà bạn nên cân nhắc số lượng người và thời gian dọn dẹp nhà cửa ngày tết với chi phí hợp lý nhất. Các căn hộ chung cư thường có quy mô không quá lớn, không nói đến những căn hộ sang trọng thì việc vệ sinh từ phòng khách đến phòng ngủ có thể mất thời gian đến một ngày.

dich-vu-don-dep-nha-cua-ngay-tet-chuyen-nghiep

Dọn dẹp nhà cũng là một cách đón không khí xuân về nhà

Việc lau dọn sàn nhà là điều hiển nhiên, còn những vật dụng đáng lưu tâm khi dọn dẹp trong căn hộ chính là chiếc máy lạnh. Vì hoạt động lâu ngày chúng có thể đóng bụi bẩn làm tích tụ nhiều vi khuẩn. Nên dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết tại TPHCM sẽ lưu tâm đến thiết bị này mang đến cho bạn không khí trong lành, mát mẻ tận hưởng thời khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè của mình.

Đối với nhà nguyên căn

Nhà nguyên căn thì việc dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết sẽ có nhiều việc để làm hơn cũng như bố trí nhiều nhân lực hơn. Các khu vực vệ sinh trở nên nhiều hơn và cần độ tỉ mỉ hơn. Như khu vực sân bên ngoài, khu tiền đường nếu có, khu vực sân vườn, tiểu cảnh, tay vịn cầu thang, đèn trùm trên cao,… Mỗi nơi sẽ có sự phân công chi tiết hơn để có cách chăm sóc phù hợp.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết với nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ các loại máy chuyên dụng và chất tẩy rửa đúng quy định sẽ giúp mang đến cho căn nhà bạn sự sạch sẽ cần thiết. Để bạn có thể thoả sức trang trí căn nhà theo ý mình đón một mùa xuân về hạnh phúc bên cạnh những người thân. Đó cũng là sụ trân trọng đối với phong tục cổ truyền và sự tôn trọng đến bề trên trong dịp tết đến xuân về.

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan