Những cảnh đẹp Đà Nẵng không thể bỏ qua với dân thích chụp ảnh

Rate this post

Với mình đi du lịch không hoàn toàn là để hưởng thụ, du lịch là những trải nghiệm, những khám phá mới và tuyệt nhất là có thể chia sẻ với những người khác để biết kinh nghiệm của mình cũng thành của họ. Sau đây là những cảnh đẹp Đà Nẵng –  thành phố đáng sống nhất Việt Nam, những nơi mà bạn chỉ cẩn đưa ống kính lên và ấn nút là đã có một bức hình đẹp mang phong các riêng.

1. Cầu Tình Yêu

Nếu bạn đi du lịch cùng người thương thì hẳn không thể bỏ qua Cầu Tình Yêu bên bở sông Hàn được. Những chiếc đèn lồng treo cao, nhìn xa xa tưởng chừng như là những hình trái tim lớn được ghép bởi các hình trái tim nhỏ mang lại sự lãng mạn cho cây cầu.

Cầu tình yêu – Đà Nẵng

Thêm một điểm thú vị nữa là lan can cầu được thiết kế là các lan can sắt và không thể thiếu được các ổ khóa trang trí cho cây cầu. Chắc chắn các bạn đang nghĩ tới những bộ phim Hàn Quốc đúng không? Quá lãng mạn mà. Và sao lại không tận dùng cây cầu này để chụp một bức ảnh “em đưa anh đi khắp thế gian nhỉ”? Ý tưởng tuyệt với cho các cặp đôi đó.

2. Bà Nà Hills – cảnh đẹp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Và chắc chắn là không thể bỏ qua địa điểm mà nhắc đến thôi người ta đã nghĩ ngay tới thành phố du lịch Đà Nẵng được. Không gian của Bà Nà Hills được thiết kế theo phong cách Châu Âu nhưng lại rất nên thơ và gần gũi. Lên đây bạn có thể có đủ các góc máy tạo ra những bức ảnh độc lạ, là một nơi quá lý tưởng cho các tín đồ sống ảo.

Chụp ảnh đẹp tại Bà Nà Hills

Ngoài những kiến trúc được xây dựng lên, cảnh đẹp của mây trời thiên nhiên nơi đây cũng đủ để cho bạn mê mẩn. Nếu là một tay chụp phong cảnh thì bạn chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu.

3. Cảnh đẹp Đà nẵng – Bãi biển Mỹ Khê

Thành phố Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái mang trong mình cả sông, cả núi và cả biển. Biển cả bao bọc lấy thành phố Đà Nẵng như bao bọc hòn ngoc của chính mình, những làn sóng xanh mát vỗ về những bãi cát trắng trải dài. Và bãi biển Mỹ Khê, được xếp vào một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Bình minh trên biển Mỹ Khê

Tại bãi biển Mỹ Khê bạn đã có một địa điểm hoàn hảo để bắt lấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên rồi đó. Mặt trời mọc dần nhô lên khỏi mặt biển, phản chiếu xuống mặt nước hàng ngàn tia nắng lấp lánh, và cả những cánh chim hải âu trắng dập dờn cất lên tiếng ca trong trẻo của buổi sáng. Tuyệt đẹp phải không? Ánh sáng thích đẹp nhất cho mọi khung hình mà chẳng cần setup cầu kỳ.

Đến với Đà Nẵng bạn hãy sạc thật đầy pin máy ảnh nhé, vì cảnh đẹp Đà nẵng không chỉ mỗi đây đâu. Mỗi một nụ cười của người bản địa, mỗi bước chân tìm kiếm được điều gì đó ở nơi đây đều là sự đẹp đẽ mà bạn muộn lưu lại và cùng chia sẻ. chúc các bạn có được một bộ ảnh “Đà Nẵng trong tôi” của riêng mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!